45TH & DEAN SỬ DỤNG ATEM 2 M/E BROADCAST STUDIO 4K

45th & Dean đã lắp đặt nhiều sản phẩm của Blackmagic Design, bao gồm nhiều máy quay điện ảnh kỹ thuật số URSA Mini 4.6K với URSA Studio Viewfinder, Micro Studio Camera 4K, các màn hình record Video Assist và Video Assist 4K, ATEM 2 M/E Broadcast Studio 4K và ATEM 2 M/E Broadcast Panel… tại cơ sở sản xuất của hãng này tại Brooklyn

Cơ sở sản xuất này hoạt động như một cái hub nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra các nội dung gốc cho một loạt các nền tảng như website, kênh tuyến tính (linear channel) của những người sở hữu và điều hành A+E Networks. Hệ thống này sử dụng các sản phẩm của Blackmagic Design để sản xuất nội dung. Sản phẩm gần đây nhất là series gốc của Snapchat có tên “Second Chance”. Kể về các cặp đôi tìm cách giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của họ. Series này do 45th & Dean sản xuất và đã được công chiếu ngày 14/2/2018

6 máy URSA Mini 4.6K và hai máy Micro Studio Camera 4K được dùng để ghi lại hình ảnh một cách hiệu quả hơn và cho hình ảnh tuyệt vời kể cả trong studio lẫn các cảnh ngoại. Cảm biến Super 35mm và dynamic range 15 stop của URSA Mini 4.6K mang lại chất lượng và tính điện ảnh cho phim. Ngoài ra, URSA Mini 4.6K và Micro Studio Camera 4K đều rất tiện lợi khi quay phỏng vấn ngoài trời bởi thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của chúng.

4 URSA Studio Viewfinder được gắn với URSA Mini 4.6K, cho phép dễ dàng tích hợp các máy quay này vào các hệ thống live production chuyên nghiệp. Bởi URSA Studio Viewfinder có màn hình 7-inch độ sáng cao tích hợp đèn tally, các nút điều khiển, tay cầm lớn, cùng nhiều tính năng khác. Hai URSA Viewfinder được dùng cho hai máy URSA Mini còn lại để quay các shot handheld và quay ngoại.

Việc xây dựng cơ sở sản xuất 45th & Dean dựa trên nỗ lực của rất nhiều người. Nhóm xây dựng đã nghiên cứu về khả năng kết hợp trong việc mở rộng hệ thống cũng như khả năng tương thích với các thiết bị mà họ đang có sẵn tại A+E Networks.  URSA Mini 4.6K và Micro Studio Camera 4K có thể tích hợp vào hệ thống cũ một cách dễ dàng. Đây là một trong những lý do chính khiến nhóm quyết định dùng sản phẩm của Blackmagic Design. Sử dụng ngàm ống kính rời là lợi thế lớn của hai máy quay, cho phép các shot quay trong studio và các shot quay ngoại phù hợp với nhau, và cho phép họ tạo ra những hình ảnh độc đáo, những đặc trưng cụ thể của một show hoặc một scene.

Ngoài ra, còn có 4 Video Assist và 4 Video Assist 4K để hỗ trợ giám sát hình ảnh, lấy nét và căn khung cũng như ghi nội dung lên thẻ nhớ. Cơ sở sản xuất này không có phòng điều khiển, thay vào đó, họ dùng Video Assist và Video Assist 4K để chuyển dữ liệu cho hậu kỳ.

Để thực hiện các shot multi-camera trong studio, ATEM 2 M/E Broadcast Studio 4K được sử dụng, cho phép chuyển đổi giữa các máy quay, độ phân giải và cung cấp các nội dung tương tác. Một ATEM 2 M/E Broadcast Panel được dùng với ATEM 2 M/E Broadcast Studio 4K, cho phép truy cập đầy đủ các điều khiển thông qua phần cứng và cho phép xử lý live production đa lớp (multi-layer)

Kết hợp các sản phẩm của Blackmagic Design vào hệ thống giúp tạo nên một quy trình liền mạch. Chỉ cần đào tạo cơ bản một chút, nhóm sản xuất đã có thể chạy chương trình và cung cấp nội dung vô cùng hấp dẫn. Trong tương lai, 45th & Dean sẽ tiếp tục làm việc với Blackmagic Design để tạo ra các sản phẩm đột phá mới.

Pixel Factory