BỔ SUNG THÊM NHIỀU SCOPE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ CHO VIDEO ASSIST

Tại NAB 2017 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ vào ngày 24/4/2017 vừa qua, Blackmagic Design đã giới thiệu bản cập nhật Blackmagic Video Assist 2.4, hỗ trợ đa ngôn ngữ với việc bổ sung thêm 10 ngôn ngữ mới. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng Video Assist bằng ngôn ngữ bản địa. Bản cập nhật này hiện đã có mặt tại website của Blackmagic Design, miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng Blackmagic Video Assist và Blackmagic Video Assist 4K.

Bản cập nhất mới nhất cho Video Assist hỗ trợ thêm 10 loại ngôn ngữ, cộng với việc bổ sung một phiên bản thử nghiệm bộ scope chuyên nghiệp cho monitoring chuyên nghiệp.

Tại NAB 2017 này, khách hàng cũng được trải nghiệm bộ scope chuyên nghiệp mạnh mẽ mới trên phiên bản Blackmagic Video Assist 4K, bao gồm waveform, RGB parade, vectorscope và histogram… tất cả đều có thể xem ở chế độ toàn màn hình để đánh giá tín hiệu video đi qua Blackmagic Video Assist 4K một cách chính xác. Các scope này hiện đang trong quá trình phát triển và sẽ có mặt trên thị trường trong lần cập nhật firmware cho Blackmagic Video Assist 4K tới đây vào tháng 6/2017.

Khách hàng có thể trải nghiệm phiên bản cập nhật Blackmagic Video Assist 2.4 có bổ sung ngôn ngữ mới và bản thử nghiệm các scope chuyên nghiệp mới trên Blackmagic Video Assist 4K tại gian số #SL216 của Blackmagic Design ở NAB 2017, Las Vegas, Mỹ.

Các Scope mới biến Blackmagic Video Assist 4K trở thành sản phẩm hoàn hảo để giám sát trong các chương trình trực tiếp, như một test scope nhỏ gọn cho các đài truyền hình, và thậm chí có thể dùng để hỗ trợ việc cân chỉnh màu sắc khi việc chỉnh màu dùng RGB parade scope.

Firmwave mới dành cho Video Assist hỗ trợ các ngôn ngữ như: tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italia, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “Video Assist đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ thiết bị sản xuất của mọi người. Nó là một màn hình kiêm recorder nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên hiện trường. Việc bổ sung các scope chuyên nghiệp khiến nó trở nên thú vị và hữu ích hơn cho các khách hàng. Ngoài ra, giao diện đa ngôn ngữ mới sẽ giúp các khách hàng không nói tiếng Anh dễ dàng sử dụng.”

Bản cập nhật Blackmagic Video Assist 2.4  đã có mặt tại website của Blackmagic Design, miễn phí cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Blackmagic Video Assist và Blackmagic Video Assist 4K. Bản cập nhật Blackmagic Video Assist 2.5 có hỗ trợ các scope trên Blackmagic Video Assist 4K sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6/2017 tới.