CHỈNH MÀU TVC CHO UBER VIỆT NAM BẰNG DAVINCI RESOLVE

Little Red Ants Creative Studio thực hiện chỉnh màu cho TVC mới của Uber Việt Nam bằng DaVinci Resolve.

Little Red Ants Creative Studio là một production house có trụ sở tại Singapore, từng thực hiện TVC cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: quân sự, dịch vụ công ích, hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và nhiều lĩnh vực khác. Little Red Ants Creative Studio chỉnh màu tất cả các project của họ bằng DaVinci Resolve, và đã trở thành một trong những cái tên uy tín nhất ở lĩnh vực hậu kỳ trong khu vực.

18/8/2017 vừa qua là sinh nhật lần thứ 3 của Uber Việt Nam. Năm 2014, Uber bắt đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. kể từ đó, dịch vụ của Uber nhanh chóng mở rộng và hiện đang cung cấp các chuyến đi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều phương thức vận chuyển đa dạng và an toàn (uberX, uberMOTO, UberBLACK và UberSUV), tạo ra hàng trăm ngàn cơ hội việc làm. Chiến dịch quảng cáo mới kỷ niệm sự phát triển của Uber Việt Nam, concept lần này là theo dõi các chuyến đi hàng ngày của người Việt và cho thấy Uber là lựa chọn tốt nhất để di chuyển trong thành phố.

Darren Tan, chủ của Little Red Ants Studio cho biết: “Uber muốn thể hiện rằng dịch vụ của họ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại cũng như mọi tình huống diễn ra, vậy nên chúng tôi phải thực hiện các cảnh ngày, cảnh đêm, những cảnh magic hour, cảnh nội, cảnh ngoại và cả bên trong xe. Nó là một sự kết hợp đầy rắc rối giữa các điều kiện ánh sáng khác nhau và chúng tôi cố gắng hết sức để làm toàn bộ clip thống nhất với nhau. Việc sử dụng mask và công cụ tracker hết sức mạnh mẽ của DaVinci Resolve, cùng với các công cụ màu sắc mạnh mẽ, cho phép chúng tôi thay đổi một cách có chọn lọc và tinh chỉnh các shot để các cảnh khớp với nhau.”

Tan giải thích: “Tại Little Red Ants, chúng tôi tin rằng ý tưởng tốt kết hợp với những con người tài năng sẽ cho ra những tác phẩm tốt nhất. Cùng với các khách hàng của mình, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cách thức mới để cung cấp nội dung hình ảnh hàng đầu. Chúng tôi sử dụng DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh màu của mình bởi hệ thống các công cụ mạnh mẽ của nó cho phép chúng tôi xử lý màu sắc một cách tinh tế.”

Darren Tan cho biết: “DaVinci Resolve cũng có một giao diện trực quan rất dễ hiểu và được thiết kế đẹp mắt, cho phép chúng tôi nhanh chóng hiểu và thành thạo cách sử dụng. Tôi cũng rất thích tính linh hoạt của nó khi làm việc với nhiều loại format và codec khác nhau. Có thể dựng, chỉnh màu và master, thậm chí là xử lý âm thanh, DaVinci Resolve là công cụ không thể thiếu trong workflow của chúng tôi.”

Pixel Factory