CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG DAVINCI RESOLVE 14 MỚI

Cùng với việc ra mắt phiên bản DaVinci Resolve 14 mới, Blackmagic Design cung cấp chương trình đào tạo cách sử dụng các công cụ trong phần mềm này. Giờ đây, khách hàng có thể tự học dựng phim, chỉnh màu và xử lý âm thanh hậu kỳ chuyên nghiệp bằng cách mua series sách của Blackmagic Design, bao gồm cuốn mới xuất bản gần đây là ‘Definitive Guide to DaVinci Resolve 14’ hoặc tham dự các khoá học online hay các khoá học offline tại các đối tác đào tạo của Blackmagic Design.

Definitive Guide to DaVinci Resolve 14 là một cuốn sách hướng dẫn dựng phim, chỉnh màu và xử lý âm thanh hậu kỳ căn bản trong DaVinci Resolve 14. Sách được viết cho cả người dùng mới lẫn người dùng chuyên nghiệp vừa chuyển từ một hệ thống dựng khác sang dùng Resolve. Sách bao gồm những hướng dẫn chi tiết về chình màu và xử lý âm thanh Faitlight.

“The Definitive Guide to DaVinci Resolve 14” bao gồm bản sách giấy và bản e-Book trên Amazon.com. Khách hàng có thể mua sách và tự học ở nhà, tham dự khoá học online hoặc khoá học offline tại các trung tâm đào tạo. Một khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ phải tham dự một kỳ thi trực tuyến để nhận được chứng chỉ.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design, cho biết: “DaVinci Resolve 14 là NLE phát triển nhanh nhất thế giới và chúng tôi rất tự hào giới thiệu chương trình đào tạo mới để giúp khách hàng có thể chuyển đổi một cách dễ dàng. DaVinci Resolve 14 được trang bị những tính năng mới thực sự làm thay đổi ngành công nghiệp. Nó là phần mềm đầu tiên kết hợp các tính năng dựng phim, chỉnh màu và xử lý âm thanh hậu kỳ trong cùng một workflow và nó cũng là phần mềm đầu tiên cho phép nhiều người dùng cùng hợp tác với nhau trong cùng một project.”

Chương trình đào tạo của Blackmagic dạy cho học viên những kỹ năng cần thiết để sáng tạo hơn, làm việc nhanh hơn và hoàn thành tốt công việc của mình. Mạng lưới hơn 400 đối tác đào tạo trên toàn thế giới, cùng với sách và nhiều tài liệu online khác, có thể giúp tất cả mọi người trở thành người dựng phim, colorist hay sound editor sử dụng DaVinci Resolve.

Chương trình đào tạo này được thiết kế cho những người muốn sử dụng DaVinci Resolve một cách chuyên nghiệp, cũng như các giáo viên muốn giảng dạy các khoá học dựng phim, chỉnh màu hoặc xử lý âm thanh với DaVinci Resolve và các tổ chức muốn tiến hành giảng dạy về Resolve cho học viên của họ.