DECKLINK MINI RECORDER 4K CỦA BLACKMAGIC DESIGN ĐƯỢC DÙNG VỚI QUICKLINK STUDIO-IN-A-BOX (ST500)

Quicklink, mộ trong những nhà cung cấp giải pháp IP phần cứng và phần mềm hàng đầu thế giới, dùng DeckLink Mini Recorder 4K để capture với Quicklink Studio-in-a-box (ST500). DeckLink Studio 4K, DeckLink Duo 2, DeckLink SDI 4KDeckLink Mini Recorder kết hợp với Quicklink TX, ST100 và Quicklink Mobile Encoder.

Quicklink cung cấp nhiều giải pháp phần cứng phù hợp với các yêu cầu của các đài truyền hình, từ các mô hình đơn nhỏ gọn đến các hệ thống Quad call có khả năng phục hồi cao. Với tư cách là một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp IP phần cứng và phần mềm cho live và edited video, đổi mới và chất lượng là những giá trị cốt lõi của Quicklink. Các đài truyền hình và các khách hàng đòi hỏi các giải pháp đáng tin cậy, có chất lượng cao để phân phối các nội dung phát sóng trực tiếp.

Blackmagic DeckLink Mini Recorder 4K được sử dụng để capture các footage với ST500. ST500 tích hợp một camera Panasonic AW-HE38 và đèn trong một vỏ nhôm chắc chắn. Từ trình duyệt Chrome, máy quay, đèn và âm thanh có thể được điều khiển để đảm bảo chất lượng cao nhất. ST500 cũng tương thích với tất cả các hệ thống hỗ trợ Microsoft Skype TX, cho phép khách hàng dễ dàng kết nối với bất kỳ đài truyền hình nào. Bằng sự kết hợp giữa DeckLink Mini Recorder 4K và ST500, khách hàng có thể lập tức phát trực tiếp thông qua một nút bấm, trong khi vẫn có thể record và upload lên các bộ lưu trữ đám mây hoặc các hệ thống in-house.

Richard Rees, CEO của Quicklink, cho biết: “ST500 được tạo ra để trở nên mạnh mẽ nhưng vẫn dễ sử dụng, và DeckLink Mini Recorder 4K là một yếu tố quan trọng để chúng tôi thực hiện được điều này. Khách hàng của ST500 thường phải đối mặt với các tình huống khó khăn trong việc quay và phát trực tiếp một cách linh hoạt ở nhiều địa điểm khác nhau. Thiết kế low profile của Decklink hoàn hảo cho những khách hàng thường bị giới hạn bởi các nguồn lực về công nghệ tại các địa điểm ở xa.”

DeckLink Mini Recorder 4K thích hợp để sử dụng trong các môi trường ghi hình trực tiếp yêu cầu tính di động cao, xe truyền hình lưu động… và cho phép khách hàng ghi lại video chất lượng phát sóng thẳng từ source SDI hoặc HDMI. Nó mang đến cho Quicklink một card capture low profile 4 làn, có kết nối 6G-SDI và kết nối HDMI 2.0 mới nhất để record tất cả các định dạng lên đến 2160p30, cũng như các kết nối chất lượng cao hỗ trợ các video chất lượng phát sóng 10-bit YUV và 12-bit RGB, cùng với màu Rec. 2020 mới nhất và hỗ trợ các định dạng high dynamic range (HDR) và HDR metadata.

Quicklink đã có thể phát triển các giải pháp ghi và phát lại, như ST500 với DeckLink Mini Recorder 4K, sử dụng Blackmagic Desktop Video SDK cho Mac OS, Windows và Linux.

Richard nói: “SDK của Blackmagic tương thích dễ dàng với ST500, cũng như với các sản phẩm khác của chúng tôi. Chúng tôi có thể sáng tạo một cách linh hoạt trong việc phát triển sản phẩm của mình với SDK, và với mức chi phí thấp cũng như thiết kế nhỏ gọn của DeckLink Mini Recorder 4K, chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ cho phát sóng trực tiếp và phát sóng kiểu truyền thống.”

Dan May, chủ tịch khu vực Bắc Mỹ của Blackmagic Design cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy Quicklink sử dụng DeckLink Mini Recorder 4K . Khi tạo ra sản phẩm này, chúng tôi hy vọng được nhìn thấy các giải pháp được tạo ra với nó có khả năng cách mạng hoá ngành truyền hình. ST500 cho phép bạn quản lý và kiểm soát các sự kiện phát sóng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, và thật vinh dự khi là một phần của nó.”

Pixel Factory – nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design tại Việt Nam

Tin liên quan