ĐIỀU GÌ CHỜ ĐÓN BẠN TẠI BLACKMAGIC DESIGN DAY 2018 – PHẦN 1: CÁC MÁY QUAY MỚI NHẤT

Blackmagic Design Day là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Blackmagic Design (BMD) và nhà phân phối Pixel Factory tổ chức dành cho người dùng BMD cùng các khách hàng quan tâm đến các giải pháp điện ảnh – truyền hình và video của BMD.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Blackmagic Design là các máy quay dùng cho Điện ảnh và Truyền hình. Tại Blackmagic Design Day 2018, bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các máy quay mới nhất từ BMD.

  1. URSA Broadcast và hệ thống Fiber Converter – cho phép đi dây ở khoảng cách 2km, truyền tất cả các loại tín hiệu và cấp nguồn thông qua một dây cáp duy nhất.

URSA Broadcast là một máy quay 2 trong một, thích hợp để quay các thể loại ENG (tin tức, phóng sự, phim tài liệu…) và sản xuất chương trình truyền hình, cũng như các hoạt động trong studio.

Máy quay cho chất lượng hình ảnh vượt trội được. Bên cạnh đó, nó được trang bị hệ thống nút điều khiển trên thân máy kiểu truyền hình truyền thống. Thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho các trường hợp cần sự linh hoạt và dễ điều chỉnh trong môi trường sản xuất chương trình truyền hình.

Điểm nổi bật là chế độ video mở rộng mới của URSA Broadcast cho phép khách hàng quay được hình ảnh đẹp với tone màu da chính xác và màu sắc rực rỡ, cho phép phát sóng ngay lập tức mà không cần qua chỉnh màu.

Cùng với URSA Broadcast, người dùng cũng có dịp làm quen với bộ đôi Blackmagic Camera Fiber Converter và Blackmagic Studio Fiber Converter. Đây là 2 phụ kiện hỗ trợ cho URSA Broadcast và các máy URSA Mini khác.  Các Fiber Converter chuyển tín hiệu video, audio, talkback, tally… và các loại tín hiệu khác cùng nguồn điện vào một cáp SMPTE duy nhất, cho phép truyền tín hiệu và cấp nguồn ở khoảng cách lên đến 2km. Hỗ trợ thực hiện chương trình ở các địa điểm có kích thước lớn như sân vận động, các sự kiện ngoài trời…

  1. Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K – Quái vật đen mới nhất từ Blackmagic Design

Được Blackmagic ra mắt tại NAB 2018 vừa rồi, Pocket 4K là Quái vật đen đang làm mưa làm gió trong giới làm phim thời gian gần đây. Tuy vậy, máy quay này vẫn còn là một ẩn số lớn.

Tại Blackmagic Design Day 2018, bạn có cơ hội được khám phá ẩn số thú vị này.

Ngoài các máy quay mới nhất, Blackmagic Design Day 2018 tại Tp HCM còn có nhiều bất ngờ mà chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay.

Đăng ký tham dự Blackmagic Day 2018 tại: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18

Tin liên quan