ĐIỀU GÌ CHỜ ĐÓN BẠN TẠI BLACKMAGIC DESIGN DAY 2018 – PHẦN 3: ATEM TELEVISION STUDIO PRO 4K

Blackmagic Design Day là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Blackmagic Design (BMD) và nhà phân phối Pixel Factory tổ chức dành cho người dùng BMD cùng các khách hàng quan tâm đến các giải pháp điện ảnh – truyền hình và video của BMD.

Tại Blackmagic Design Day lần này, bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm ATEM Television Studio Pro 4K mới, live production switcher hỗ trợ 8 camera tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm bàn trộn tiên tiến này: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18

ATEM Television Studio Pro 4K là một live production switcher Ultra HD chuyên nghiệp, tất cả trong một, được trang bị 8 cổng 12G-SDI input độc lập, tích hợp Fairlight audio mixer, ATEM Advanced Chroma Keyer, multiview, auxiliary và program output, analog audio input, tích hợp talkback, 2 media player dựa trên flash, các chuyển đổi chuyên nghiệp sáng tạo, một DVE cho hiệu ứng cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Tất cả các cổng 12G-SDI input đều được được trang bị bộ tái đồng bộ hoá và chuyển đổi định dạng và tốc độ khung hình độc lập. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kế nối tối đa 8 source khác nhau với nhiều tỉ lệ khung hình cũng như kích thước khung hình khác nhau mà vẫn có thể switch giữa chúng một cách rõ ràng. Switcher tự động chuyển mọi thứ về định dạng và frame rate output của file program.

Các chuyển đổi trên ATEM Television Studio Pro 4K

 

Fairlight audio mixing chuyên nghiệp cũng được tích hợp vào ATEM Television Studio Pro 4K. Fairlight được dùng để xử lý âm thanh cho các bộ phim điện ảnh và truyền hình cao cấp từ nhiều năm nay, và giờ đây, lần đầu tiên trong lịch sử, Blackmagic Design đã tích hợp công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến của Fairlight vào một live production switcher. ATEM Television Studio Pro 4K mang đến cho khách hàng bộ cân bằng tham số 6 băng tần độc lập trên mỗi input. Ngoài ra nó còn có /gate, compressor và limiter dynamic trên mỗi input.

ATEM Television Studio Pro 4K có tất cả các ATEM Advanced Chroma Keyer thế hệ mới. Các keyer mới này cho phép khách hàng điều chỉnh các điều khiển màn hình để chọn và lấy mẫu một vùng màu, điều chỉnh tiền cảnh, hậu cảnh và vùng biên. Các công cụ chroma correction cho phép xử lý hiện tượng ám màu và flare. Giúp khách hàng key phông xanh lá (hoặc xanh dương) một cách sạch sẽ, để composite các footage phông xanh ở chất lượng truyền hình chuyên nghiệp.

Ngoài 12G-SDI, ATEM Television Studio Pro 4K còn có hai kênh analog audio input, RS-422, internet và cổng nguồn IEC, cùng với cổng program và auxiliary output. Người dùng có thể xuất multiview thông qua cả SDI lẫn HDMI, cho phép bạn giám sát, xem trước và xuất program, cùng với label, audio meter… tất cả trên cùng một màn hình TV lớn hoặc một màn hình truyền hình chuyên nghiệp.

ATEM Television Studio Pro 4K cho phép khách hàng thực hiện các chuyển đổi chất lượng truyền hình, thêm hiệu ứng và đồ hoạ vào program. Các chuyển đổi như mix, wipe, và dip được thực hiện  bằng cách bấm một nút trên bàn điều khiển. Có 37 chuyển đổi, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn sáng tạo. Ngoài ra, có một 2D DVE tích hợp, cho phép thêm các hiệu ứng video kỹ thuật số để định vị, thay đổi kích thước và scale live video, tất cả đều được thực hiện trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng chuyên nghiệp như picture-in-picture, dùng các chuyển đổi DVE mạnh mẽ như đóng băng khung hình, trượt giữa hai source hay tạo hiệu chuyển đổi graphic wipe bằng đồ hoạ riêng.

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm bàn trộn tiên tiến này: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18