ĐIỀU GÌ CHỜ ĐÓN BẠN TẠI BLACKMAGIC DESIGN DAY 2018 – PHẦN 4: DAVINCI RESOLVE 15

Blackmagic Design Day là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Blackmagic Design (BMD) và nhà phân phối Pixel Factory tổ chức dành cho người dùng BMD cùng các khách hàng quan tâm đến các giải pháp điện ảnh – truyền hình và video của BMD.

Tại Blackmagic Design Day 2018 này, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm hệ thống dựng phim – chỉnh màu – xử lý âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh DaVinci Resovle 15 với các bàn chỉnh màu DaVinci Mini Panel và DaVinci Micro Panel.

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm hệ thống xử lý hậu kỳ tiên tiến này: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18

DaVinci Resolve 15 là giải pháp đầu tiên trên và duy nhất thế giới hiện nay kết hợp online và offline editing, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ, và visual effects, tất cả cùng trong một phần mềm duy nhất. Hỗ trợ trình hợp tác đa người dùng, cho phép người dựng phim, trợ lý, chỉnh màu, sound editing và VFX artist cùng tham gia xử lý một project tại cùng một thời điểm.

Trong DaVinci Resolve:

Trang Edit có tất cả các công cụ mà người dựng phim chuyên nghiệp cần để dựng offline lẫn dựng online.

Trang Color được trang bị các công cụ chỉnh màu tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Trang Fairlight audio được thiết kế đặc biệt cho xử lý âm thanh hậu kỳ. Trong phiên bản 15, DaVinci Resolve được bổ sung hơn 100 tính năng mới và cải thiện các tính năng sẵn có.

Trang Fusion là một cập nhật lớn trong phiên bản DaVinci Resolve 15. Trong trang Fusion các nghệ sĩ visual effects và motion graphics có tất cả mọi công cụ họ cần để tạo nên những hiệu ứng và chuyển động đồ hoạ chất lượng điện ảnh.

DaVinci Resolve được thiết kế một cách hết sức trực quan và logic. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trang ứng dụng bằng một cú click chuột duy nhất. Trình hợp tác đa người dùng cho phép các thành viên trong nhóm hậu kỳ có thể cùng tham gia xử lý một project tại cùng một thời điểm. Công cụ này giúp rút ngắn thời gian hậu kỳ nhờ việc bỏ qua khâu round-trip giữa các phần mềm khác nhau để xử lý các khâu khác nhau. Và có thể xử lý phần mình ngay mà không cần phải chờ cho đến khi các khâu khác được hoàn thành.

Tại Blackmagic Design Day 2018 lần này, Colorist Bùi Công Anh cũng sẽ chia sẻ về quá trình chỉnh màu phim điện ảnh ‘Nhắm mắt thấy mùa hè’ bằng DaVinci Resolve.

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm hệ thống xử lý hậu kỳ tiên tiến này: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18