ĐIỀU GÌ CHỜ ĐÓN BẠN TẠI BLACKMAGIC DESIGN DAY 2018 – PHẦN 6: APUTURE

Blackmagic Design Day là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Blackmagic Design (BMD) và nhà phân phối Pixel Factory tổ chức dành cho người dùng BMD cùng các khách hàng quan tâm đến các giải pháp điện ảnh – truyền hình và video của BMD.

Tại Blackmagic Design Day lần này, đối tác mới của Pixel Factory là Aputure sẽ giới thiệu các thiết bị về âm thanh, ánh sáng và phụ kiện dùng trong sản xuất phim và video.

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất từ Aputure: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18

Aputure là một công ty điện ảnh toàn cầu, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng và phụ kiện máy quay, dùng trong sản xuất phim và video. Các sản phẩm của Aputure có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đã nhận được rất nhiều giải thưởng của NAB.

Các sản phẩm nổi bật của Aputure gồm có:

Đèn LED có độ sáng cao, có khả năng thay đổi độ sáng và nhiệt độ màu. Sử dụng nguồn điện từ pin hoặc nguồn AC. Gọn nhẹ, linh hoạt, không bị nóng. Thích hợp dùng để quay trong studio và quay ngoài trời.

Microphone chuyên dụng, gọn nhẹ. Hỗ trợ thu âm qua thiết bị di động, máy tính, máy quay và thu âm độc lập.

Màn hình on-cam. Nhỏ gọn, độ chính xác cao. Hỗ trợ giám sát hình ảnh trên hiện trường.

Phụ kiện âm thanh và phụ kiện ánh sáng

Đăng ký tham dự Blackmagic Design Day 2018 ngay hôm nay để được tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất từ Aputure: http://bit.ly/BMDDAYHCMC18

Tin liên quan