FX’S THE MOST DANGEROUS ANIMAL OF ALL ĐƯỢC QUAY BẰNG POCKET CINEMA CAMERA 4K

Blackmagic Design hôm nay đã thông báo rằng DP Zak Mulligan đã sử dụng Pocket Cinema Camera 4k của mình để giúp ghi lại các tài liệu mới của FX, “The Most Dangerous Animal of All” . Sê-ri cũng sử dụng DaVinci Resolve Studio để thực hiện việc chỉnh màu, được hoàn thành bởi Đối tác và Senior Colorist  Shane Reed của Apache.

Dựa trên cuốn sách cùng tên bán chạy nhất của Thời báo New York Times, “The Most Dangerous Animal of All”  là một bộ phim tài liệu gồm bốn phần khám phá danh tính của Gary Stewart. Khi Stewart tìm kiếm người cha đã bỏ rơi mình, anh tin rằng cha mình là kẻ giết người Zodiac, một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Mulligan và nhóm của anh ta có một lịch trình sản xuất chặt chẽ và một đội ngũ khiêm tốn nhưng muốn quay một số góc cho mỗi thiết lập cuộc phỏng vấn, vì vậy họ đã chọn hai máy quay phim Pocket Camera 4K. Anh ấy giải thích, trong suốt một năm, chúng tôi đã đi qua Hoa Kỳ với một ekip nhỏ và một gói máy quay khá lớn. Chúng tôi muốn phủ sóng nhiều hơn để phù hợp với máy quay A của chúng tôi nhưng không thể đi du lịch với máy quay bổ sung có kích thước đó. May mắn thay, hai máy quay Pocket Cinema Camera 4k của chúng tôi vừa vặn trong một hộp đựng carryon và rất dễ để di chuyển cùng.

Các máy quay rất dễ lắp đặt ở bất cứ đâu với grip rất nhỏ và chúng tôi có thể kéo ra một số “car rigs” mà không thể sử dụng máy quay lớn hơn, đặc biệt là với ekip nhỏ của chúng tôi – Ông nói thêm. Ngoài ra, vì máy quay rất nhỏ và nhẹ, tôi có thể dễ dàng quay cầm tay khi cần, thay vì phải lắp máy quay lớn hơn, nặng hơn của chúng tôi.

Mulligan cũng nhận thấy chất lượng hình ảnh điện ảnh của máy quay đặc biệt hữu ích khi ghi lại hình ảnh phù hợp cho các cảnh quay.

Tôi đã quay vào ban đêm khi dạo quanh phố Bourbon ở New Orleans và chế độ ISO gốc của  Pocket Cinema Camera 4K  là cực kỳ hữu ích, anh ấy lưu ý. Chúng tôi muốn làm việc với thông tin màu sắc và  “dynamic range” mà chúng tôi có thể lấy ra khỏi máy quay, và tôi đã ngạc nhiên về việc chúng tôi có thể kết hợp với các cảnh quay của Pocket Cinema Camera 4K như thế nào.

Pocket Cinema Camera 4K  cực kỳ hữu ích nhờ kích thước nhỏ và chất lượng hình ảnh vượt trội so với hạng cân của nó, theo ông Mull Mulligan kết luận. Một thử thách chính của chúng tôi là có được kiểm soát mà chúng tôi cần với một nhóm nhỏ đi du lịch khắp đất nước. Giá cả, trọng lượng và kích thước của Pocket Cinema Camera 4K  dễ dàng đáp ứng nhu cầu đó.

Pocket Cinema Camera 4K  cung cấp chất lượng hình ảnh mà chúng tôi mong đợi từ các máy quay lớn hơn trong thân máy nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nó có ích trên mọi quy mô sản xuất, cho dù là máy ảnh A cho phim và phim tài liệu độc lập hoặc máy quay bị rơi hoặc máy quay chèn vào các sản phẩm lớn hơn.

Pixel Factory – Nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design

Tin liên quan