GIỚI THIỆU BLACKMAGIC POCKET CAMERA BATTERY GRIP MỚI CHO POCKET 4K

Báng cầm mới tương thích với Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K cho phép sử dụng 2 pin L-Series để cấp nguồn cho máy quay này, đảm bảo quay liên tục 2 tiếng.

Ngày 8/4/2019 tại NAB 2019 ở Las Vegas, Mỹ – Blackmagic Design giới thiệu Blackmagic Pocket Battery Grip, một battery adapter có thiết kế khay trượt, chứa được hai pin L-series. Thiết bị này cho phép khách hàng cấp nguồn cho các ổ cứng gắn ngoài hoặc quay liên tục trong vòng 2 tiếng mà không cần sạc. Blackmagic Pocket Camera Battery Grip dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.

Được thiết kế cho Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K, Pocket Camera Battery Grip mới cho phép khách hàng thay thế pin LP-E6 tiêu chuẩn bằng hai pin L-series, cho phép kéo dài thời lượng quay liên tục lên 2 tiếng. Có thiết kế carbon fiber độc đáo, tay cầm chống trượt và một khay pin dạng slide chứa được 2 pin L-Series, Pocket Camera Battery Grip cũng giúp bạn dễ dàng cầm máy trong thời gian dài. Pin L-Series là pin tiêu chuẩn dùng cho các thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Khách hàng cũng có thể sạc pin trong grip này thông qua cổng nguồn DC 12V của máy quay khi máy chuyển về chế độ nghỉ.

Không giống như các giải pháp cấp nguồn bên ngoài khác treo lủng lẳng phía bên hông máy quay, Pocket Camera Battery Grip có một thiết kế độc đáo giúp nó trở thành một phần của máy quay. Bạn chỉ cần tháo nắp khe gắn pin để gắn pocket grip vào và khóa lại. Bởi vì Pocket Camera Battery Grip trở thành một phần của máy quay, khách hàng có thêm tay cầm chống trượt lớn, giúp việc cầm máy quay dễ dàng hơn. Trên hết, bạn không phải treo cái gì lủng lẳng bên hông máy quay hết, vậy nên bạn vẫn có được một chiếc máy quay nhỏ gọn có thể mang đến bất kỳ đâu.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K đã nhận được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi nó là một máy quay điện ảnh kỹ thuật số thực sự với các tính năng cực kỳ tiên tiến, thường chỉ có trên các máy quay đắt tiền. Pocket Battery Grip mới là một phụ kiện thú vị vì nó cho phép người dùng cấp nguồn cho máy quay cùng các phụ kiện trong thời gian dài hơn. Nó được thiết kế riêng để tích hợp hoàn hảo trên máy quay và giúp cho việc cầm máy dễ dàng hơn để quay trong thời gian dài hơn. Không giống như các giải pháp cấp nguồn bên ngoài khác treo lủng lẳng bên hông máy quay, Pocket Camera Battery Grip được thiết kế đặc biệt để tích hợp vào máy quay một cách hoàn hảo, không làm tăng thêm quá nhiều trọng lượng mà lại vừa vặn một cách hoàn hảo.”

Blackmagic Pocket Camera Battery Grip dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.