GIỚI THIỆU MINI CONVERTER UPDOWNCROSS HD MỚI CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Chuyển đổi tất cả các định dạng video SD hoặc HD sang bất cứ định dạng SD hoặc HD nào thông qua SDI và HDMI.

Tại NAB 2018, Las Vegas, Mỹ. Ngày 9/4/2018, Blackmagic Design giới thiệu Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD, một converter tiêu chuẩn truyền hình cho phép người dùng chuyển đổi bất cứ định dạng video nào ở SD hoặc HD sang bất cứ định dạng video nào khác ở SD hoặc HD, thông qua các kết nối SDI và HDMI input và output. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự động scale độ phân giải của máy tính thành các định dạng truyền hình tiêu chuẩn. Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD hiện đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory ở Việt Nam

Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD hiện đang được giới thiệu tại gian hàng số #SL216 của Blackmagic Design ở NAB 2018.

Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD là thiết bị chuyển đổi tín hiệu chất lượng cao, giá thành rẻ, giúp những người làm truyền hình và sản xuất video chuyển đổi tất cả các định dạng video từ cổng SDI và HDMI input của nó. Nó hoàn hảo để chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị truyền hình SD và HD hiện có, cũng như dùng để kết nối các thiết bị SDI chuyên nghiệp với các thiết bị dân dụng có cổng HDMI như laptop, màn hình TV. Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD sử dụng thuật toán chuyển đổi từ Teranex, cho tín hiệu chất lượng cao và độ trễ thấp. Người dùng có thể thiết đặt định dạng cho output mà bạn cần, các định dạng input sẽ tự động được chuyển đổi, đảm bảo rằng các thiệt bị có giá trị được bảo vệ bằng cách luôn gửi tín hiệu video output chính xác.

Thông thường, việc kết nối máy tính hỗ trợ kết nối HDMI với các thiết bị chuyên nghiệp sử dụng kết nối SDI là gần như không tưởng bởi khách hàng khó có thể thay đổi cài đặt hiển thị trên máy tính. Tuy nhiên, Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD nhận bất cứ tín hiệu HDMI output nào từ máy tính rồi tự động scale và chuyển đổi định dạng sang tiêu chuẩn truyền hình do người dùng tự thiết đặt.

Mini Converter UpDownCross HD được trang bị các kết nối 3G-SDI đa tỉ lệ, tương thích với tất cả các thiết bị SD và HD hiện có, hỗ trợ các định dạng video lên đến 1080p60, cũng như các thiết bị A và B level. Converter này có một 3G-SDI input với một loop output, một HDMI input, cổng tham chiếu, hai cổng 3G-SDI output và một HDMI output.

Các kết nối 3G-SDI tích hợp bộ re-sync để tất cả các chuyển đổi đều khớp với tín hiệu video timing input tham chiếu. Ngoài ra, converter có SDI jitter siêu thấp và multi-tap video filter chất lượng cao. Điều này cho phép khách hàng đi dây ở khoảng cách lớn hơn để mà vẫn duy trì được tính toàn vẹn của tín hiệu và chất lượng video truyền hình. Âm thanh cũng tự động bị delay khi các chuyển đổi được thực hiện và sau đó nhúng trở lại vào tín hiệu để nó luôn được đồng bộ hoá một cách hoàn hảo.

Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD đi cùng bộ nguồn tương thích với mọi loại ổ cắm và nguồn điện trên thế giới. Cổng nguồn được khoá bằng ốc vậy nên bạn không cần phải lo về việc cổng nguồn bỗng nhiên bị sút ra ngoài.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design, cho biết: “Blackmagic Mini Converter UpDownCross HD mới cho phép khách hàng xử lý video 10-bit tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp, chuyển đổi giữa 140 định dạng tiêu chuẩn. Thiết kế kim loại có độ bền cao. Giá rẻ. Converter này có khả năng tự động scale video HDMI từ máy tính và chuyển nó sang các định dạng video tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp, khiến cho việc kết nối giữa máy tính và các thiết bị dân dụng khác với các thiết bị truyền hình chuyên nghiệp.”

Blackmagic Mini Converter là một thành viên trong đại gia đình converter tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp, bao gồm các model cao cấp hơn với nhiều tính năng mạnh mẽ. Với các model 3G, 6G, 12G tương thích với SD, HD và Ultra HD ở tốc độ khung hình cao lên đến 2160p60. Blackmagic Mini Converter và Teranex Mini converter hỗ trợ nhiều loại kết nối khác nhau như: balanced analog và AES/EBU audio, cổng input dự phòng, video analog và cáp quang… cùng nhiều loại kết nối khác.

Mini Converter UpDownCross HD hiện đã có mặt tại các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.

Tin liên quan