MICRO CONVERTER CỦA BLACKMAGIC DESIGN CÓ PHIÊN BẢN MỚI, GIÁ CHỈ TỪ 1,065,000 VNĐ

Micro Converter của Blackmagic Design hiện có giá mới, chỉ từ 1,065,000 VNĐ

Blackmagic Design công bố mức giá mới cho Micro Converter. Cùng với đó, quy cách đóng gói cho sản phẩm này cũng được thay đổi, hết sức nhỏ gọn, không bao gồm nguồn, vì vậy người dùng có thể dùng nguồn riêng mà mình có sẵn. Hiện nay, bạn có thể mua Micro Converter HDMI to SDI mới với giá 1,065,000 VNĐ và Micro Converter SDI to HDMI mới với giá 1,220,000 VNĐ tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.

Các phiên bản hiện tại với quy cách đóng gói đi kèm nguồn AC cũng được giảm giá. Micro Converter HDMI to SDI wPSU có giá 1,506,000 VNĐ và Micro Converter SDI to HDMI wPSU có giá 1,609,000 VNĐ

Micro Converter SDI to HDMI và Micro Converter HDMI to SDI đều đã có mặt trên thị trường và sẽ được giới thiệu tại InterBEE Nhật Bản ở gian hàng số 8211 của Blackmagic Design.

Micro Converter SDI to HDMI chuyển đổi tín hiệu SDI từ các thiết bị truyền hình chuyên nghiệp như máy quay, deck, switcher và router thành tín hiệu HDMI để khách hàng có thể monitor video bằng các màn hình TV lớn và máy chiếu. Micro Converter HDMI to SDI cho phép khách hàng kết nối các thiết bị HDMI như laptop, máy tính, game console và camera dân dụng với các thiết bị truyền hình chuyên nghiệp

Cả hai mẫu model này đều được cấp nguồn qua cổng USB và được trang bị cùng kết nối USB với điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là người dùng có thể cấp nguồn cho các converter này từ các thiết bị với một cổng USB, như laptop, TV màn hình lớn hoặc thậm chí là từ sạc điện thoại. Một AC power adapter từ 110 đến 240V có sẵn trên thì trường với 4 lựa chọn riêng biệt với 4 loại ổ cắm khác nhau đển khách hàng có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Các Blackmagic Micro Converter được trang bị cổng HDMI full size và kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp để làm việc với tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Không giống như các video converter nhỏ khác, Blackmagic Micro Converter có chất lượng phát sóng cao nhất, được thu nhỏ trong một vỏ kim loại chắc chắn. Khách hàng có trong tay khả năng xử ký video 10-bit chất lượng phát sóng của một converter lớn. Ngoài ra, Blackmagic Micro Converter còn có SDI re-clocking trên cổng 3G-SDI input, giúp khôi phục SDI video input, giảm tình trạng SDI jitter và cải thiện SDI eye pattern trước khi xử lý tín hiệu. Điều này cho phép khách hàng sử dụng dây cáp dài hơn và làm cho chúng trở nên vô cùng đáng tin cậy cho truyền hình chuyên nghiệp.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “Rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng họ không muốn bị buộc phải mua nguồn cho Micro Converter vì họ có thể cấp nguồn cho nó từ cổng USB trên TV hoặc máy tính. Điều này có nghĩa là nguồn cho Micro Converter là một sự lãng phí và làm tăng chi phí không cần thiết. Blackmagic Micro Converter là một thiết bị rất thú vị bởi chúng mang đến cho khách hàng đầy đủ quá trình xử lý video 10-bit chất lượng phát sóng chuyên nghiệp trong một thiết kế hết sức nhỏ gọn với mức giá rất phải chăng, cho phép bạn mang đi khắp mọi nơi. Giờ đây, với mức giá mới rẻ bất ngờ, khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng nhiều hơn trong các studio phát sóng tin tức, tại các sự kiện trực tiếp, giấu trên hiện trường, với tín hiệu kỹ thuật số, trong các setup AV tại doanh nghiệp hoặc khách sạn và ở bất cứ đâu trên thế giới!”

Blackmagic Micro Converter là một thành viên trong đại gia đình các sản phẩm broadcast converter chuyên nghiệp với nhiều model cấp cấp hơn, tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Bao gồm các model được trang bị kết nối 3G-SDIm 6G-SDI và 12G-SDI, tương thích với tất cả các định dạng SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Blackmagic Mini Converter và Teranex Mini converter được thiết kế để hỗ trợ cho nhiều loại kết nối khác nhau như balanced analog và AES/EBU audio, input dự phòng, analog video, cáp quang…

Tất cả các model của Blackmagic Micro Converter hiện đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory ở Việt Nam với mức giá như sau:

  • ● Micro Converter HDMI to SDI không kèm nguồn: 1,065,000 VNĐ
  • ● Micro Converter SDI to HDMI không kèm nguồn: 1,220,000 VNĐ
  • ● Micro Converter HDMI to SDI đi kèm nguồn: 1,506,000 VNĐ
  • ● Micro Converter SDI to HDMI đi kèm nguồn: 1,609,000 VNĐ