OPEN CYBER UNIVERSITY TẠI HÀN QUỐC NÂNG CẤP HỆ THỐNG PRODUCTION BẰNG CÁC SẢN PHẨM CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Open Cyber University tại Hàn Quốc đã nâng cấp hệ thống Production của mình bằng các sản phẩm của Blackmagic Design như: ATEM 2M/E Production Studio 4K, ATEM 1M/E Broadcast Panel. Việc nâng cấp này được thực hiện để giúp tạo ra một hệ thống sản xuất mới dễ sử dụng và đáng tin cậy cho giảng viên của trường đại học này sử dụng trong việc record và stream các bài giảng hàng ngày.

Open Cyber University tại Hàn Quốc là trung tâm trao đổi học thuật lớn nhất của nước này, với hơn 400 bài giảng mỗi năm cho hơn 120,000 sinh viên và cung cấp các bài giảng thông qua website của họ chính là chìa khóa cho thành công này. Để phát triển hệ thống sản xuất cho các bài giảng online này, Open Cyber University Hàn Quốc đã xây dựng một HD production studio và media center bằng các sản phẩm của Blackmagic Design như ATEM switcher, Blackmagic Design Smart Videohub 12×12 CleanSwitch, HyperDeck Studio và Video Assist.

Media center mới có 5 studio với các phòng điều khiển tương ứng, một hệ thống multimedia tiên tiến bao gồm hệ thống sản xuất video dựa trên digital video production chất lượng cao và network. Mr. Lim, Jong Hoon, Team Head (Content Development Team), Open Cyber University Hàn Quốc cho biết: “Nội dung có sẵn cho sinh viên đăng ký học trực tuyến, vậy nên các tiêu chí chính để chọn thiết bị là nó phải đáng tin cậy, có thể làm việc ở cường độ cao, và dễ vận hành. Project này có mục tiêu xây dựng các studio HD để tạo ra nhiều nội dung học trực tuyến bằng cách sử dụng chroma keying và bảng điện tử…”

Lim nói: “Hệ thống xây dựng từ các sản phẩm của Blackmagic Design này vượt trội hơn so với các thương hiệu khác về khả năng sử dụng. Tôi đặc biệt thích hệ thống Blackmagic Design vì tính đa năng với nhiều tính năng phong phú như Multiview và Super Source cùng ATEM Software Control và SDK mở. Tính năng yêu thích của tôi là chuyển đổi giữa snapshot được lưu trữ trên các switcher khác nhau và khung hình không bị giật hay trễ khi cắt qua lại giữa các source trên Smart Videohub CleanSwitch 12×12.”

Anh cho biết thêm: “Chúng tôi muốn phát triển các hệ thống sản xuất nội dung elearning đơn giản hơn và cao cấp hơn từ các sản phẩm của Blackmagic Design và SDK của nó trong việc phát triển nội dung elearning. Tại Hàn Quốc, các sản phẩm của Blackmagic Design có danh tiếng tốt trên thị trường và có giá trị lớn nhất trong tầm giá, vậy nên chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm tốt nhất mà mức ngân sách của chúng tôi có thể mua được.”

Tin liên quan