PHỎNG VẤN GRANT PETTY – FOUNDER CỦA BLACKMAGIC DESIGN – NGƯỜI MUỐN THAY ĐỔI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRUYỀN HÌNH

Dưới góc nhìn của báo chí, Jim Jannard từ RED cùng Grant Petty từ Blackmagic Design là hai cái tên đình đám nhất và được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh – truyền hình. Bởi họ đã đóng vai trò hết sức to lớn trong việc làm cho các thiết bị điện ảnh – truyền hình trở nên rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Nhà sáng lập Blackmagic Design – Grant Petty tại Inter BEE 2017 Nhật bản do Cinema 5D thực hiện.

Grant là người mang lại những công cụ hiệu quả với giá cả phải chăng cho những công ty và cá nhân hoạt động trong ngành sản xuất điện ảnh – truyền hình và video. Ông cũng là một người vô cùng cởi mở, sẵn sàng chia sẻ cho chúng ta những quan điểm của mình về ngành công nghiệp điện ảnh – truyền hình. Chúng ta có cơ hội để nói về những chủ đề như: động lực khiến ông thành lập một công ty chuyên sản xuất các thiết bị sản xuất có giá cả phải chăng, và lý do Blackmagic Design không còn giới thiệu máy quay mới của mình trước khi chính thức bán ra trên thị trường và cuối cùng là, những thứ mà chúng ta mong đợi từ BMD trong tương lai gần.

Đối với những người không có thời gian để xem video phỏng vấn ở trên nhưng vẫn thắc mắc rằng: “Tại sao một số sản phẩm của Blackmagic Design thường được bán ra trễ hơn nhiều so với thời gian được hãng thông báo trước?”

Câu trả lời là: “Đôi lúc, một phần trong toàn bộ chuỗi sản xuất bị trễ, như một bộ phận điện tử phức tạp trong máy quay, khiến cho cả hệ thống sản xuất bị trễ.”

Tôi thực sự tin rằng việc chia sẻ về hệ thống sản xuất có thể giúp mọi người hiểu hơn về công việc của những người đứng sau thương hiệu này cũng như truyền đạt những nhu cầu, mong muốn và suy nghĩ của những người dùng như chúng ta.

Nguồn: Cinema 5D

Pixel Factory sưu tầm và biên dịch