WATCH & LEARN: CÓ GÌ MỚI TRONG COLOR VỚI DAVINCI RESOLVE 17

Trong DaVinci Resolve 17, một số công cụ sáng tạo mới chính đã được thêm vào các palette. Trong phần “watch & learn” này, chúng ta sẽ xem xét các cải tiến sau!

HDR primary grading palette cho phép bạn nhắm mục tiêu các correction của mình dựa trên các customizable tonal zone, làm cho nó lý tưởng hơn để chỉnh màu các media có dynamic range cao. Color Warper là mesh dựa trên giao diện chỉnh màu thứ cấp để điều chỉnh nhanh chóng, trực quan cả Hue và Saturation cùng một lúc.

Và Magic Mask -Một trình theo dõi và tính năng tự động track từ công cụ Neural của Resolve để tạo ra các lựa chọn nhanh chóng, chính xác cho công việc color correction và làm đẹp. DaVinci Resolve 17 cũng bao gồm không gian màu DaVinci Wide Gamut lớn mới giúp tinh chỉnh nhanh hơn và chính xác hơn cho cả SDR và ​​HDR delivery. Cũng có nhiều cải tiến hơn được thực hiện cho giao diện Color Page để có trải nghiệm chỉnh màu được tối ưu hóa hơn nữa. Nhiều khả năng hơn khi làm việc với bảng tra cứu, tốt hơn, bố cục panel keycap nâng cao, chỉnh màu từ xa được mở rộng và nhiều bổ sung hơn cho Resolve FX Library, từ các công cụ hiệu chỉnh thực tế đến các hiệu ứng hình ảnh thú vị.

Thông tin chương trình:

Speaker: Colorist Bùi Công Anh

Đăng ký tham gia qua ứng dụng Zoom tại: https://bit.ly/3oZHd8h

Hoặc xem Livestream trực tiếp trên 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 𝐏𝐢𝐱𝐞𝐥 𝐅𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲

Thời gian: 𝟏𝟒:𝟎𝟎 Thứ sáu ngày 𝟐𝟐.𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟏

Tin liên quan