Các khóa học về chỉnh màu do Colorist Bùi Công Anh đang giảng dạy tại Pixel Factory

Các khóa học về chỉnh màu do Colorist Bùi Công Anh đang giảng dạy tại Pixel Factory

Trang chỉnh màu (color page) cho phép bạn thao tác màu sắc một cách sáng tạo và đầy nghệ thuật, điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của một cảnh quay, làm cho nó trở thành một phần cực kỳ mạnh mẽ trong quá trình kể chuyện trong bộ phim. Tuy nhiên bạn cần phải có đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để có thể trở thành một Colorist chuyên nghiệp. Các khoá học do Colorist Bùi Công Anh đang giảng dạy tại Pixel Factory sẽ đem đến cho bạn lượng kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong quá trình học.

Colorist Bùi Công Anh - người tiên phong trong lĩnh vực chỉnh màu

Bùi Công Anh là một colorist tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực chỉnh màu. Với sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và nghệ thuật chỉnh màu, anh đã đóng góp đáng kể vào nhiều dự án đa dạng và đẳng cấp.

Với tư cách là Trainer Partner tại Pixel Factory, Bùi Công Anh đã chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với cộng đồng làm phim thông qua nhiều khóa học chất lượng. Những khóa học như "Chỉnh màu cơ bản," "Quản lý màu," và "WorkShop Color Warper" đã giúp học viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về quá trình chỉnh màu và làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Có một danh mục đáng nể với hơn 150 dự án đã tham gia chỉnh màu, Bùi Công Anh đã làm việc trên nhiều sản phẩm nghệ thuật độc đáo. Một số dự án tiêu biểu của anh bao gồm "Ròm," "Nhắm mắt thấy mùa hè", "Memento Mori: Đất" và nhiều dự án khác. Xem thêm TẠI ĐÂY

Các khoá học tại Pixel Factory mà Colorist Bùi Công Anh đang giảng dạy

  • Color Grading - Chỉnh màu cơ bản trên phần mềm DaVinci Resolve
  • Color Management - Quản lý màu nâng cao trong DaVinci Resolve
  • Look Dev - Khoá học phát triển phong cách và tư duy trong chỉnh màu

1. Color Grading - Khoá học chỉnh màu cơ bản trên phần mềm DaVinci Resolve

Khoá học được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho việc chỉnh màu, bao gồm một máy tính iMac và một bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Panel.
Chương trình đào tạo tuân thủ các tiêu chuẩn của Blackmagic Design.
Học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ Blackmagic Design sau khi hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa học.

Đối tượng tham gia

Những người muốn tìm hiểu, tham gia, cải thiện khả năng trên lĩnh vực chỉnh màu với Davinci Resolve.

*Để đảm bảo chất lượng, khóa học chỉ dành cho tối đa 12 học viên*

Học phí: 8.000.000đ/ Khoá 6 buổi/ 3 ngày

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

2. Color Management - Quản lý màu nâng cao trong DaVinci Resolve

Với Colorist, quản lý màu là một quá trình quan trọng giúp cho việc sáng tạo với màu sắc trở nên chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Biết cách quản lý màu đúng, người chỉnh màu có nhiều thời giờ cho việc sáng tạo hơn, tận dụng tối đa dải màu / không gian màu của máy quay.

Đối tượng tham gia

Các Colorist muốn nâng cao tay nghề của mình, hiểu kĩ càng, mạch lạc, có hệ thống quy trình quản lí màu trong DaVinci Resolve.

Lưu ý: 

Học viên tự trang bị máy tính cá nhân khi tham gia và phải có kiến thức căn bản về Color Grading trong DaVinci Resolve.

Sử dụng DaVinci Resolve 18.

Học phí: 2.500.000đ/Lớp/ngày

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

3. Look Dev - Khoá học phát triển phong cách và tư duy trong chỉnh màu

Khóa học nâng cao dành cho các bạn muốn phát triển về tư duy cũng như kỹ năng chỉnh màu để trở thành Colorist chuyên nghiệp!

Yêu cầu khóa học:
- Học viên đang làm trong lĩnh vực liên quan và có kiến thức căn bản về chỉnh màu
- Học viên tự trang bị laptop cá nhân

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Học Color Grading cùng Bùi Công Anh - mở khoá tầm nhìn sáng tạo của bạn

Với việc Colorist Bùi Công Anh đảm nhận vai trò giảng dạy trực tiếp tại Pixel Factory, bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận một lượng kiến thức khổng lồ về chỉnh màu cùng nhiều bài học hữu ích khác. Sự chia sẻ từ một chuyên gia có kinh nghiệm như Bùi Công Anh sẽ mang đến cho bạn cái nhìn sâu hơn về ngành công nghiệp, kỹ thuật, và các phương pháp sáng tạo trong việc chỉnh màu. Điều này giúp bạn phát triển tốt hơn trong lĩnh vực này và tạo nên sự chênh lệch trong sự nghiệp của mình.

Không những thế, Pixel Factory luôn cố gắng hỗ trợ và đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, các học viên sẽ được hỗ trợ thiết bị chuyên dụng để thực chiến trong suốt quá trình học Khoá học Color Grading cơ bản.

Và sau mỗi khoá học, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận do Colorist Bùi Công Anh và Pixel Factory chứng nhận đã hoàn thành khoá học.

Không có mô tả ảnh.