Giới thiệu

 

 

Nhà phân phối chính hãng của Blackmagic Design tại Việt Nam

Pixel Factory là Nhà Phân Phối Ủy Quyền (Authorized Distributor) của Blackmagic Design tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị Blackmagic Design, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp và thiết bị thật sự chất lượng đến với khách hàng.

Về Blackmagic Design, là một trong những thương hiệu sản xuất camera và thiết bị sản xuất truyền hình của Úc, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo video bằng những sản phẩm chất lượng cao và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Với 14 ngành hàng trải dài cho mọi lĩnh vực từ điện ảnh, truyền hình cho đến sản xuất nội dung số, Blackmagic Design cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất đáp ứng cho nhu cầu sản xuất chuyên nghiệp.

Tại Pixel Factory, chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị trong khu vực Châu Á được chứng nhận là Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Bảo trì và Sửa chữa thiết bị Blackmagic Design. Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất truyền hình, điện ảnh, các sản phẩm truyền thông số và không gian trải nghiệm các sản phẩm của Blackmagic Design chỉ có tại Việt Nam.

1. Trung tâm Đào tạo

Pixel Factory là Trung tâm Đào tạo Hậu kỳ trên phần mềm DaVinci Resolve với sự công tác giảng dạy của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hậu kỳ.
Học viên tham gia khóa học nhận được chứng nhận từ Pixel Factory, được tham gia làm bài test để lấy chứng nhận từ Blackmagic Design.

2. Service Center

Pixel Factory là  một trong số ít đơn vị tại Châu Á được chứng nhận là Trung tâm Bảo hành và Bảo trì ủy quyền của Blackmagic Design tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

3. Pixel Studio - Studio trải nghiệm công nghệ sáng tạo Video

Với sự mệnh mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về thiết bị của Blackmagic Design. Pixel Studio được mở ra để đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm và giao lưu những kiến thức về công nghệ sản xuất và sáng tạo Video. Thông qua hệ sinh thái các giải pháp của Blackmagic Design, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, từ tiền kỳ cho đến hậu