Giới thiệu

 

PIXEL FACTORY


Công ty chuyên cho thuê phim trường và hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, camera, màn hình led và xe màu đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất các chương trình truyền hình, điện ảnh và các sản phẩm giải trí khác. 
Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà phân phối của:
Blackmagic Design khu vực miền Nam - Việt Nam 

 

DỊCH VỤ PHIM TRƯỜNG
Pixel Factory sở hữu các phim trường với diện tích từ 300 đến 1000 m2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất các chương trình lớn nhỏ của đối tác. 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói đi kèm như:

  • Thiết kế và thi công sân khấu, bối cảnh
  • Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại
  • Dịch vụ cho thuê màn hình LED với giá cạnh tranh
  • Cho thuê camera, boom, dolly, xe màu

SẢN XUẤT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH VÀ GAME SHOW 
Với tiềm lực về thiết bị cũng như đội ngũ biên tập, biên kịch, đạo diễn, quay phim, hậu kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng sản xuất nhiều chương trình truyền hình ăn khách hiện nay.  

DỊCH VỤ HẬU KỲ CHUYÊN NGHIỆP: EDITING, COLOR GRADING, SOUND DESIGN, VISUAL EFFECT…
Với tư duy sáng tạo, xử lý kỹ thuật chuyên nghiệp và không ngừng update những cộng nghệ mới trong quá trình hậu kỳ, chúng tôi có những đội ngũ dựng phim, chỉnh màu, hậu kỳ âm thanh và kỹ xảo hình ảnh.

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHẤT LƯỢNG CAO
Pixel Factory cung cấp dịch vụ live stream chuyện nghiệp với các thiết bị hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.
 
HỆ THỐNG XE MÀU DI ĐỘNG

Hệ thống truyền hình lưu động BLACKMAGIC DESIGN được trang bị với nhiều camera, thiết bị truyền dẫn, thu phát hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất quá trình sản xuất các chương trình có chất lượng hình ảnh cao như full HD/4K, đáp ứng tất cả những yêu cầu kỹ thuật cao của ngành công nghệ truyền hình. 

CHO THUÊ VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG PHIM TRƯỜNG ẢO.
Bắt kịp xu hướng tối ưu hóa sản xuất, Pixel Factory cung cấp giải pháp phim trường ảo hỗ trợ sản xuất các chương trình truyền hình, những video clip tiết kiệm bối cảnh. 

TRAINING CENTER
Pixel Factory là Training Partner chính thức của Blackmagic Design. Trong các khoá học, học viên sẽ được thực hành trên bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Panel, với giáo trình chuẩn của Blackmagic Design và sẽ được nhận chứng chỉ của Blackmagic Design khi vượt qua bài thi.